Vì sao nên đầu tư Bất động sản tại Phù Cừ Hưng Yên trong thời điểm này.

Với cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện cùng các tiềm năng phát triển giao thương – kinh tế là những yếu tố tiên quyết giúp bất động sản huyện Phù Cừ trở thành nơi đón dòng tiền đầu tư khủng trong năm nay.

Nền móng cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ

Hai khu công nghiệp phố nối A và phố nối B đã giúp cho BDS khu vực Mỹ Hào, Yên Mỹ và các khu vực lân cận phát triển mạnh mẽ. Đây là nơi hội tụ của những tên tuổi nhà đầu tư bất động sản (BĐS) “khủng”, xuất phát từ việc tận dụng được các lợi thế, tiềm năng đối với kinh tế khu công nghiệp và hoạt động kinh tế dịch vụ.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển ổn định này mà quỹ đất cho đầu tư mới tại Mỹ Hào và Yên Mỹ cũng bắt đầu hạn hẹp và giá thị trường cũng cạnh tranh.

Chính vì thế, xu hướng đầu tư của các ông lớn BĐS đang dần dịch chuyển về các khu vực vùng ven. Đặc biệt sau đại dịch Covid gần như đã được “kiểm soát”, giao thương giữa các tỉnh được nối lại như, Hưng Yên – Hải Dương, Hưng Yên – Thái Bình thì BĐS tại Phù Cừ là lựa chọn đầu tiên cho những nhà đầu tư trong những tháng cuối năm.

Bất động sản huyện Phù Cừ nói riêng và tại Hưng Yên nói chung theo ghi nhận của những nhà đầu tư Bất động sản tại Hưng Yên cho thấy, mặc dù bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh, khu vực này đều có những thời điểm phải áp dụng chỉ thị 16, giãn cách toàn xã hội, song, các dự án của các chủ đầu tư uy tín vẫn nhận được sự quan tâm tích cực của người mua, giá biến động tăng so với cùng kỳ năm trước đó.

Điểm chung của các thị trường này chính là nền móng cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, tiềm năng giao thương do tiếp giáp với 2 tỉnh đang phát triển mạnh là Hải Dương và Thái Bình, hơn nữa nền kinh tế dịch vụ được tập trung đẩy mạnh với đà phục hồi mạnh mẽ sau dịch.

Theo thống kê, trong những tháng 5, 6, 7 tại Phù Cừ, việc xây dựng nâng cao hạ tầng các khu giãn dân được chú trọng đẩy mạnh để nâng tầm xã hội hoá khu vực. Tiêu biểu như Khu dân cư Lưỡi A, Nguyên Hoà, Tống Trân, Minh Tân và gần nhất đấu giá tại thôn Ba Đông, Phan Sào Nam góp phần thay đổi lớn diện mạo của Phù Cừ nói riêng và Hưng Yên nói chung.

Hoạt động này đánh dấu sự góp mặt của các nhà đầu tư vào thị trường Phù Cừ rất mạnh mẽ, hơn nữa cũng đánh dấu cho bước đầu phát triển mạnh mẽ của khu vực về cả cơ sở hạ tầng cũng như nền kinh tế.

Đề cao yếu tố pháp lý an toàn cùng uy tín của chủ đầu tư

Mặc dù là điểm nóng đầu tư với thị trường sơ khởi, mức giá BĐS thấp và đa dạng phân khúc từ đất nền, tuy nhiên, thực tế ghi nhận, các nhà đầu tư khi xem xét thị trường Phù Cừ vẫn luôn đề cao yếu tố pháp lý an toàn cùng uy tín của chủ đầu tư.

Sau dịch, các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn trong việc chọn lựa. Xu thế cho thấy các sản phẩm có quy hoạch rõ ràng, tính pháp lý minh bạch, khả năng vận hành từ các chủ đầu tư uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm BDS tại vùng ven như Phù Cừ đều sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Thực tế cho thấy các dự án khu dân cư, giãn dân trong khu vực trong những năm trở lại đây đều đạt mức tăng trưởng hấp dẫn từ 2,0 – 2,6 lần. Đây là điều dễ hiểu khi mà hạ tầng khu vực được nâng cao và đẩy mạnh, Các tuyến đường liên thôn, liên xã, liên huyện và liên tỉnh đều được mở rộng và đầu tư nâng cấp.

Hy vọng rằng những thông tin phân tích trên đây sẽ giúp anh chị có thể nhìn nhận rõ hơn về thị trường bất động sản tại Phù Cừ. Hãy liên hệ số hotline của Hưng Phát Land để biết thêm chi tiết và được tư vấn một cách tận tình chu đáo từ những chuyên gia bất động sản tràn đầy kinh nghiệm
—————————————–
CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT LAND
Điện thoại: 0982579917
Địa chỉ : Thôn Tân Tiến, Xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu , Tỉnh Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *